Cách đăng ký Sim chính chủ VinaFone

Trong những ngày gần đây có thể nói việc đăng ký Sim chính chủ VinaFone đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng di động ở thời điểm hiện tại. Nếu trước ngày 24/04/2018 nếu không đi đăng ký lại Sim chính chủ sẽ bị khóa Sim. Vậy thủ tục để đăng ký Sim chính chủ VinaFone như thế nào? Lợi ích mang lại khi đăng ký Sim chính chủ VinaFone là gì? Tại sao phải đăng ký Sim chính chủ VinaFone? Đến với bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau trả lời tất cả các câu hỏi đặt ra ở trên.

1.Thủ tục đăng ký Sim chính chủ VinaFone diễn ra như thế nào?

Cước phí khi đăng ký Sim chính chủ VinaFone hoàn toàn là miễn phí.

Địa điểm đăng ký Sim chính chủ VinaFone: Các điểm giao dịch, trung tâm VinaFone trên toàn quốc. Tại đây, khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn chi tiết các bước và thủ tục đăng ký thông tin chính chủ cho sim VinaFone đang dùng.Thời gian khá nhanh và hoàn toàn miễn phí, nếu đang sử dụng sim kích hoạt sẵn nhưng chưa đăng ký thông tin, khách hàng hãy nhanh chân đến các cửa hàng giao dịch Vinaphone/VNPT trên toàn quốc để đăng ký chính chủ.

Khi đăng ký Sim chính chủ khác hàng cần mang theo giấy tờ trước khi đến điểm giao dịch:

  • Chứng minh nhân dân (CMND) bản gốc.
  • Sim VinaFone điện thoại mà bạn muốn đăng ký chính chủ.

Thông tin cần nhớ để kê khai:

  • 5 số thuê bao thường xuyên gọi thoại hoặc nhắn tin tính từ 30 ngày gần nhất.
  • Thông tin về mệnh giá thẻ nạp gần nhất mà bạn đã nạp (kể cả lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi Viettel).
  • Số tiền còn dư hiện tại trong tài khoản của thuê bao.

2.Lợi ích mang lại khi đăng ký Sim chính chủ VinaFone là gì?

  • Không bị nhà mạng thu hồi Sim kích hoạt sẵn đang sử dụng.
  • Đảm bảo quyền lợi cá nhân trong quá trình sử dụng dịch vụ do nhà mạng VinaFone cung cấp.
  • Chủ thuê bao sẽ được hưởng trọn vẹn những chính sách chăm sóc khách hàng, chương trình khuyến mãi mà nhà mạng mang lại.
  • Đăng ký sim chính chủ VinaFone sẽ giúp bạn an tâm sử dụng thuê bao và nhanh chóng khôi phục được số thuê bao của mình những khi gặp sự cố ngoài ý muốn như mất Sim, hỏng Sim…

3.Những lưu ý khi đăng ký Sim chính chủ VinaFone

Để tiện cho việc di chuyển cũng như làm thủ tục, khách hàng vui lòng gọi tổng đài VinaFone 9191 để được hỗ trợ cung cấp địa chỉ chính xác điểm giao dịch Vinaphone gần mình nhất.

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng hãy kiểm tra lại thông tin sim bằng cú pháp: TTTB gửi 1414 (hoàn toàn miễn phí). Nếu thông tin có sai sót gì thì hãy yêu cầu nhân viên chỉnh lại ngay cho chính xác.

4.Tại sao phải đăng ký Sim chính chủ VinaFone

Nhằm siết chặt quản lý thuê bao di động trả trước, góp phần hạn chế tình trạng sim kích hoạt sẵn và tin nhắn rác, bảo vệ quyền lợi của người sử dụng cũng như đảm bảo an ninh quốc gia và trật tự, an toàn xã hội, ngày 24/4/2017 Chính phủ đã ban hành Nghị định số 49/2017/NĐ-CP.

Đăng ký Sim chính chủ VinaFone để nhà mạng không cắt Sim. Bênh cạnh đó chủ thuê bao còn được hưởng các khuyến mãi đến từ nhà mạng VinaFone.

Xem thêm cách đăng ký Sim chính chủ cho mạng Viettel và Mobile:

Xem thêm :

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2016

Tải Windows 10 1803 Full ISO từ Microsoft

Quay phim màn hình điện thoại bằng AZ Screen Recorder

Cách đăng ký Sim chính chủ MobiFone

Cách đăng ký Sim chính chủ Viettel

Cách đăng ký sim chính chủ hay đăng ký thuê bao chính chủ VinaFone các bạn chỉ cần đến các cửa hàng giao dịch VinaFone cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin chủ thuê bao là hoàn tất quá trình đăng ký. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm loạt bài thủ thuật tại kênh teamvietdev.

(Tác giả: Team Việt Dev)

Bình luận