Hướng dẫn xây dựng ứng dụng tra cứu thị trường

Trong thời đại số hóa thì nền tảng di động đang đóng vai trò thiết yếu trong cuộc sống của từng cá nhân. Nội dung khóa học lập trình Android miễn phí này sẽ giúp bạn trao dồi kiến thức trong việc phát triển ứng dụng Android của riêng mình. Bạn sẽ học lập trình ứng dụng Android thông qua ứng dụng tra cứu thị trường được chia sẻ bởi Team Việt Dev.

Hệ điều hành Android chiếm lĩnh một phần lớn thị trường hiện nay thế nên có khá nhiều lập trình viên đang xây dựng ứng dụng Android trên nền tảng này. Vậy nên cơ hội để xây dựng các ứng dụng trên nền tảng hệ điều hành Android là khá cao, sự thống trị này sẽ khó mà suy giảm trong thời gian tới.

Hướng dẫn xây dựng ứng dụng Android tra cứu thị trường

Những kỹ năng nên có để học lập trình Android tốt:

Muốn học lập trình Android tốt thì ngoài cần có một chiếc máy tính MAC, Windows hoặc Linux thì một số kỹ năng cần thiết như kiến thức cơ bản ngôn ngữ lập trình Java, kiến thức cơ bản Android, XML hoặc JSON…

Nội dung hướng dẫn xây dựng ứng dụng Android tra cứu thị trường gồm:

Sau khi học xong 10 phần hướng dẫn dưới đây thì bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng cho mình một ứng dụng Android hoàn chỉnh từ việc cài đặt các công cụ lập trình, khởi tạo ứng dụng, phân tích và xử lý dữ liệu, chèn quảng cáo kiếm tiền, tải ứng dụng lên cửa hàng CH Play.

Hướng dẫn xây dựng ứng dụng Android tra cứu thị trường

Bài 1 Hướng dẫn cài đặt Android Studio

Bài 2 Khởi tạo ứng dụng Android tra cứu thị trường

Bài 3 Thiết kế giao diện ứng dụng Android

Bài 4 Khởi chạy ứng dụng Android

Bài 5 Phân tích và hiển thị dữ liệu từ JSON trong Android

Bài 6 Tải dữ liệu với RecyclerView trong Android

Bài 7 Thiết kế mô hình MVP trong Android

Bài 8 Một số thư viện trong Android hữu ích

Bài 9 Tích hợp Admob vào ứng dụng Android

Bài 10 Xuất bản ứng dụng Android lên Play Store

Lời kết: Như vậy với loạt bài hướng dẫn khóa học lập trình Android mong rằng giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cơ bản để tự xây dựng cho riêng mình một ứng dụng Android. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo trong chuyên mục lập trình Android.

(Tác giả: Team Việt Dev)

Bình luận