Nhận ngay 200.000 khi giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng MoMo

MoMo là ứng dụng Ví điện tử trên điện thoại thông minh đã có mặt trên 2 hệ điều hành iOS và Android với hơn 10 triệu người dùng. Hiện tại ví điện tử MoMo đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Nhận ngay 200.000 khi giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng MoMo”.

MoMo là ứng dụng Ví điện tử trên điện thoại thông minh đã có mặt trên 2 hệ điều hành iOS và Android với hơn 10 triệu người dùng. Là nền tảng thanh toán di động, Ví MoMo thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm (One Touch Payment).

Nhận ngay 200.000 khi giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng MoMo

Ví điện tử MoMo với hàng trăm tiện ích dịch vụ, bao gồm chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, mua vé xe lửa, mua vé xem phim, thanh toán điện nước…

DÀNH CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU:

  • Nhận ngay 200.000đ thẻ quà thanh toán đa năng cho lần đầu tiên giới thiệu MoMo.
  • Nhận tiếp quà 100.000đ cho những lần giới thiệu tiếp theo.
  • Không giới hạn số lần nhận thưởng, giới thiệu càng nhiều nhận quà càng lớn.

DÀNH CHO NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU:

  • Nhận 03 thẻ quà đa năng (tổng giá trị 100.000đ) trong 3 ngày sau khi liên kết ngân hàng với MoMo.
  • Thẻ quà đa năng dùng để thanh toán tất cả các dịch vụ trên MoMo (trừ Chuyển/Rút Tiền)

Nhận ngay 200.000 khi giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng MoMo

Hướng dẫn cài đặt MoMo nhận ngay 200.000 khi giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng:

Bước 1: Tải và đăng ký

Tải ứng dụng MoMo từ Google Play nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Android hoặc App Store nếu nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành IOS.

Hoặc các bạn có thể tải ứng dụng miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa “vi momo” trên App Store hoặc Google Play Store.

Bước 2: Nhập mã chia sẻ

Chọn mục Ưu đãi tại màn hình chính, sau đó nhập mã chia sẻ là số điện thoại của bạn vào ô nhập mã khuyến mãi, chia sẻ. Bạn hãy nhập mã chia sẻ 0356554404 để nhận được quà tặng, sau đó bạn có thể tự lấy mã chia sẻ của bạn để giới thiệu bạn bè.

Bước 3: Liên kết tài khoản ngân hàng

Bước 4: Sau khi liên kết thành công, tiến hành ‘Nạp tiền ngay‘ từ ngân hàng vừa liên kết để nhận quà, bạn chỉ cần nạp số tiền tối thiểu 10.000 VNĐ là có thể nhận được quà tặng.

Bước 5: Nhận và sử dụng thẻ quà tặng.

Người được giới thiệu cũng nhận các thẻ quà tổng 100.000đ tại mục Ưu đãi. Người giới thiệu sẽ nhận các thẻ quà tổng trị giá 100.000đ tại mục Ưu đãi ngay sau khi người được giới thiệu nạp tiền vào ví thành công

Lời kết: Trong thời gian tới Team Việt Dev sẽ tiếp tục ra mắt nhiều nội dung khác liên quan đến các chương trình khuyến mãi, quà tặng miễn phí đến bạn đọc, các bạn nhớ theo dõi kênh để có được những chia sẻ mới nhất.

(Tác giả: Team Việt Dev)

Bình luận