Tổng hợp theme WordPress miễn phí

Sau đây là tổng hợp theme WordPress miễn phí với nhiều chủ đề như tin tức, bán hàng, blog cá nhân… mà Team Việt Dev gợi ý có thể sẽ phù hợp với website của bạn.

WordPress được biết đến như một CMS miễn phí được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình PHP và hệ quản trọ cơ sở dữ liệu MySQL. WordPress có hệ thống Plugin đa dạng và phong phú cùng với đó là hàng nghìn WordPress Themes miễn phí, chuyên nghiệp và khả năng SEO tốt.

Mẫu WordPress Themes miễn phí chủ đề trang bán hàng:

1. Theme WordPress bán hàng miễn phí eCommerce Market

Trang chủ (Home) – Theme WordPress bán hàng miễn phí eCommerce Market hiển thị danh sách sản phẩm đặc biệt, top các thương hiệu, sản phẩm giảm giá, top sản phẩm giảm giá. Với phần review bên dưới đây mô tả chi tiết trang chủ thuộc Theme WordPress eCommerce Market.

Tổng hợp theme WordPress miễn phí

Trang Cửa hàng (Shop) – Theme WordPress bán hàng miễn phí eCommerce Market hiển thị danh sách các sản phẩm, tim kiếm sản phẩm theo các mức giá. Ngoài ra còn hiển thị danh sách các sản phẩm được người dùng đánh giá với thứ hạng cao, danh sách các sản phẩm được giảm giá và các bài đăng mới.

Tổng hợp theme WordPress miễn phí

Blog – Theme WordPress bán hàng miễn phí eCommerce Market hiển thị danh sách những bài đăng gần nhất, danh sách sản phẩm bán chạy nhất và hiển thị những bài viết mới nhất.

Tổng hợp theme WordPress miễn phí

Các bạn download Theme WordPress eCommerce Market ngay đường link bên dưới.

2. Theme WordPress bán hàng miễn phí LETO

Theme WordPress bán hàng miễn phí LETO với các tùy chọn như màu sắc, phông chữ hay blog bạn có thể dễ dàng xây dựng trang chủ hoặc các trang khác. Theme WordPress bán hàng miễn phí LETO với trang chủ hiển thị các quy định như dịch vụ như giao hàng miễn phí, thanh toán an toàn và hỗ trợ 24/7.

Tổng hợp theme WordPress miễn phí

Theme WordPress LETO với trang cửa hàng trực quan giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm theo các mức giá từ thấp tới cao hay phân khúc do khách hàng lực chọn. Ngoài ra còn hiển thị danh sách những sản phẩm được người dùng đánh giá với thứ hạng cao.

Tổng hợp theme WordPress miễn phí

Theme WordPress bán hàng miễn phí LETO sẽ hiển thị danh sách những bài đăng gần nhất, ngoài ra còn hiển thị những bình bình luận mới nhất.

Tổng hợp theme WordPress miễn phí

Các bạn download Theme WordPress LETO ngay đường link bên dưới.

3. Theme WordPress miễn phí WP Store

Trang chủ (Home) – Theme WordPress bán hàng miễn phí WP Store với bố cục đa dạng có thể hiển thị nhiều chủ đề khác nhau như danh sách sản phẩm mới nhất, sản phẩm giảm giá, v.v …

Tổng hợp theme WordPress miễn phí

Trang cửa hàng (Shop) – Theme WordPress bán hàng miễn phí WP Store hiển thị danh sách các sản phẩm, tim kiếm sản phẩm theo các mức giá, ngoài ra còn hiển thị danh mục sản phẩm.

Tổng hợp theme WordPress miễn phí

Theme WordPress bán hàng miễn phí WP Store hiển thị danh sách những bài đăng gần nhất, danh sách sản phẩm bán chạy nhất và hiển thị những bài viết mới nhất.

Tổng hợp theme WordPress miễn phí

Các bạn download Theme WordPress WP Store ngay đường link bên dưới.

4. Theme WordPress miễn phí TheShop

TheShop với trang chủ thân thiện giúp cho người dùng có thể dã dàng lựa chọn sản phẩm theo thể loại, ngoài ra còn hiển thị danh sách sản phẩm mới nhất, danh mục sản phẩm và danh sách bài viết mới nhất tất cả được thể hiện rõ ràng và chi tiết thông qua video ngay bên dưới.

Tổng hợp theme WordPress miễn phí

Với phần cửa hàng khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm theo các mức giá từ thấp tới cao hay phân khúc do khách hàng lực chọn. Ngoài ra còn hiển thị danh sách những sản phẩm được người dùng đánh giá với thức hạng cao.

Tổng hợp theme WordPress miễn phí

Về phần Blog – Theme WordPress bán hàng miễn phí TheShop sẽ hiển thị danh sách những bài đăng gần nhất, ngoài ra còn hiển thị những bình bình luận mới nhất.

Các bạn download Theme WordPress TheShop ngay đường link bên dưới.

5. Theme WordPress miễn phí FashStore

Trang chủ (Home) – Theme WordPress bán hàng miễn phí FashStore hiển thị danh sách sản phẩm mới, và những tiện ích khi mua sắm tại FashStore như miển phí vận chuyển, chính sách đổi trả dễ dàng, giảm giá cho các thành viên.

Tổng hợp theme WordPress miễn phí

Trang Cửa hàng (Shop) – Theme WordPress bán hàng miễn phí FashStore hiển thị danh sách các sản phẩm được đánh giá gần đây nhất, tim kiếm sản phẩm theo các mức giá.

Tổng hợp theme WordPress miễn phí

Blog – Theme WordPress bán hàng miễn phí FashStore hiển thị danh sách những bài đăng gần nhất, danh sách bình luận mới nhất. Danh mục và các thẻ META.

Tổng hợp theme WordPress miễn phí

Các bạn download Theme WordPress FashStore ngay đường link bên dưới.

6. Theme WordPress miễn phí AccessPress

Trang chủ (Home) – Theme Wordpress bán hàng miễn phí AccessPress được chia thành bố cục 3 phần như sau:

Phần đầu trang Theme Wordpress AccessPress hiển thị thanh tìm kiếm sản phẩm, phần đăng nhập, đăng ký hiển thị bên phải. Ngoài ra còn có thanh menu với các trang chính như trang chủ, shop, blog và các trang khác, phía dưới là phần trình chiếu sản phẩm thuộc nhiều loại mặt hàng khác nhau.

Phần giữa trang hiển thị danh sách theo từng loại sản phẩm, ngoài ra còn hiển thị các mặt hàng bán chạy và mới nhập về. Bên cạnh đó còn chỉ ra lợi ích khi mua hàng tại shop như miễn phí vận chuyển, chăm sóc khách hàng, chính sách hoàn trả.

Tổng hợp theme WordPress miễn phí

Trang Cửa hàng (Shop) – Theme Wordpress bán hàng miễn phí AccessPress hiển thị danh mục sản phẩn, thanh tìm kiếm sản phẩm theo giá. Bên phải hiển phần sắp xếp sản phẩm và được sắp xếp thêo nhiều tiêu chí, hiển thị danh sách sản phẩn theo dạng hình lưới.

Tổng hợp theme WordPress miễn phí

Blog – Theme Wordpress bán hàng miễn phí AccessPress với bên trái hiển thị nội dung bình luận, bên phải hiển thị danh mục kèm danh sách các bài đăng mới nhất.

Tổng hợp theme WordPress miễn phí

Các bạn download Theme WordPress AccessPress ngay đường link bên dưới.

đang cập nhật…

Mẫu WordPress Themes miễn phí chủ đề trang tin tức:

đang cập nhật…

Mẫu WordPress Themes miễn phí chủ đề trang blog cá nhân:

đang cập nhật…

Lời kết: Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu theme Wordpress bán hàng miễn phí thì Theme Wordpress WP Store là một lựa chọn đáng để bạn lưu ý tới phải không? Trong thời gian tới Team Việt Dev sẽ tiếp tục chia sẻ một số theme WordPress miễn phí đẹp mắt đến bạn đọc các bạn nhớ đăng ký và theo dõi kênh để có được những chia sẻ mới nhất cho mình.

(Tác giả: Team Việt Dev)

One Response

  1. Học Luật 10/07/2018 Reply

Bình luận