Những dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí

Dịch vụ lưu trữ đám mây giúp bạn lưu dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng, giúp truy cập dữ liệu từ bất kỳ thiết bị nào, tại bất kì vị trí nào và có thể chia sẻ với đồng nghiệp, khách hàng hoặc đối tác.

Một số dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí hiện nay phải kể đến như Google Drive, OneDrive, Dropbox.

1. Google Drive

Google Drive là dịch vụ lưu trữ được tạo bởi Google cho phép người dùng có thể lưu trữ tập tin, tài liệu, văn bản, bản tính… trên đám mây.

Google cung cấp cho mỗi người dùng 15GB lưu trữ miễn phí, người dùng có thể nâng cấp dung lượng 15GB theo chi phí gói trả hàng tháng để tăng dung lượng lưu trữ.

Những dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí

2. OneDrive

OneDrive cho phép bạn dễ dàng lưu trữ và chia sẻ hình ảnh, tài liệu mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. OneDrive được cài đặt sẵn trên Windows 10.

OneDrive cung cấp cho mỗi người dùng 5GB lưu trữ miễn phí. Ngoài dịch vụ lưu trữ cá nhân, Microsoft cung cấp quản lý dữ liệu cho doanh nghiệp như OneDrive for Business.

Những dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí

3. Dropbox

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ tập tin trực tuyến miễn phí được thành lập vào năm 2008 bởi Drew Houston và Arash Ferdowsi thuộc công ty Dropbox, trụ sở chính ở San Francisco.

Những dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí

Ngoài ra còn một số dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí khác như Box, Fshare, Mega, Mediafire…

Lời kết: Trong thời gian tới Team Việt Dev sẽ tiếp tục chia sẻ thêm nhiều bài viết về chuyên mục thủ thuật miễn phí đến bạn đọc, các bạn nhớ theo dõi kênh để có được những chia sẻ mới nhất.

(Tác giả: Team Việt Dev)

Bình luận