Chia sẻ link rút gọn 123link lên Facebook

Ai cũng biết Facebook là mạng xã hội lớn và khá phổ biến với mọi người. Việc chia sẻ link rút gọn từ 123link lên Facebook là một lợi thế để có thể kiếm được nhiều tương tác vào link từ người dùng.

Thế nhưng việc chia sẻ link rút gọn lên Facebook thì bị cho là Spam và sẻ bị xóa ngay sau đó. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách đưa link rút gọn 123link lên Facebook an toàn và hiệu quả.

Chia sẻ link rút gọn 123link lên Facebook

1.Làm thế nào để đưa link rút gọn 123link lên facebook?

Các câu hỏi đặt ra như làm sao đưa link 123link lên Facebook? Cách chia sẻ liên kết của 123Link tới Facebook? Với các câu hỏi tương tự như vậy mình xin trả lời luôn là Facebook chặn liên kết của 123Link. Vì vậy, bạn sẽ bị chặn khi chia sẻ lên Facebook.

Sau đây mình sẽ chia sẻ với bạn cách đưa liên kết của 123Link lên Facebook không bị spam. Các bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Đầu tiên là bạn đăng nhập vào tài khoản 123Link. Nếu bạn nào chưa có tài khoản thì có thể đăng ký tại trang chủ 123link.co.

Tiếp theo bạn tìm đường link cần chia sẻ và rút gọn nó với 123link. Sau đó copy link đã rút gọn này (đây là đường link mà khi đưa lên Facebook sẽ bị cho là Spam).

Chia sẻ link rút gọn 123link lên Facebook

Sau đó bạn truy cập vào Vnlink.top và rút gọn một lần nữa thì bây giờ bạn có thể đưa link vừa rút gọn tại Vnlink.top lên Facebook một cách an toàn. việc còn lại là bạn chỉ cần chia sẻ link và kiếm tiền thôi.

Chia sẻ link rút gọn 123link lên Facebook

Sau khi click vào nút Rút gọn ta được như sau

Chia sẻ link rút gọn 123link lên Facebook

Bây giờ bạn chỉ việc đưa đường link lên Facebook. Hi vọng với phần hướng dẫn đưa link rút gọn từ 123link lên Facebook có thể giúp các bạn phần nào về việc kiếm tiền từ link rút gọn.

Như vậy bạn đã có thể chia sẻ link rút gọn của 123link lên Facebook một  cách an toàn và hiệu quả rồi nhé. Việc còn lại là lựa chọn nội dung và chia sẻ là tiền sẽ về túi của bạn. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm loạt bài thủ thuật khác tại teamvietdev.

Xem thêm loạt bài hướng dẫn kiếm tiền từ link rút gọn 123link:

Hướng dẫn kiếm tiền với 123link.co

Hướng dẫn rút tiền từ 123link.co

(Tác giả: Team Việt Dev)

Bình luận