Lưu trữ mã nguồn trên Github

GitHub là một dịch vụ cung cấp kho lưu trữ mã nguồn Git dành cho các dự án phát triển phần mềm. Lưu trữ mã nguồn trên GitHub cung cấp cả phiên bản trả phí lẫn miễn phí cho các tài khoản.

GitHub có trụ sở tại San Francisco. Không chỉ có những lập trình viên mà nhiều tập đoàn lớn chẳng hạn Google, Alphabet, Twiter, Facebook… hiện vẫn đang sử dụng GitHub để lưu trữ mã nguồn. GitHub vừa là nơi lưu trữ mã nguồn, chia sẻ mã nguồn, hỏi đáp cũng như là một mạng xã hội dành cho lập trình viên.

GitHub có hơn 14 triệu người sử dụng với hơn 35 triệu kho mã nguồn, làm cho nó trở thành máy chủ chứa mã nguồn lớn trên thế giới. Năm 2018 thì Microsoft đã thông báo việc đạt được thỏa thuận mua lại GitHub với giá 7.5 tỷ đô la Mỹ.

Lưu trữ mã nguồn trên Github

Lưu trữ mã nguồn trên GitHub giúp:

  • GitHub gồm cả phiên bản trả phí lẫn miễn phí.
  • GitHub giúp các lập trình viên hoặc các công ty dễ dàng lưu trữ mã nguồn cho các dự án phát triển phần mềm.
  • GitHub là nơi chia sẻ mã nguồn và cũng là nơi bạn có thể tham khảo một số mã nguồn từ các lập trình viên khác trên toàn thế giới chia sẻ.

Ngoài phiên bản miễn phí bạn có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí với nhiều mức giá và loại hình sử dụng khác nhau, sau đây là mức giá dành cho bản trả phí bạn có thể tham khảo.

Lưu trữ mã nguồn trên Github

Lời kết: Trong thời gian tới Team Việt Dev sẽ tiếp tục chia sẻ thêm nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu, thủ thuật về lập trình miễn phí đến bạn đọc, các bạn nhớ theo dõi kênh để có được những chia sẻ mới nhất.

(Tác giả: Team Việt Dev)

One Response

  1. Đỗ Huệ 14/12/2018 Reply

Bình luận