Tổng hợp Personal Blog WordPress Themes miễn phí

Nội dung bài viết hôm nay Team Việt Dev xin chia sẻ bộ sưu tập tổng hợp Personal Blog WordPress Themes miễn phí với giao diện đẹp mắt, đơn giản, tùy biến cao.

Tổng hợp Personal Blog WordPress Themes miễn phí được chia sẻ sau đây sẽ là những WordPress Themes tuyệt vời phù hợp cho những ai đang có nhu cầu xây dựng trang cá nhân, trang chia sẻ, trang đầu tư, trang giới thiệu dịch vụ…

Những tính năng cơ bản Personal Blog WordPress Themes:

  • Thiết kế đẹp, đúng chuẩn, phong cách thiết kế Responsive phù hợp trên tất cả các thiết bị, mọi độ phân giải màn hình.
  • Tương thích với nhiều công cụ tìm kiếm, nhiều trình duyệt khác nhau.
  • Hỗ trợ nhiều tính năng Widgets, khả năng tùy biến cao.

Xem thêm:

1. Revenue

Revenue là chủ đề tạp chí tuyệt vời, phù hợp nhất cho người dùng WordPress mới, người viết blog, nhà tiếp thị SEO hoặc doanh nghiệp nhỏ. Revenue thân thiện với thiết bị di động, hoạt động tuyệt vời trên tất cả các loại thiết bị (máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh).

Tổng hợp Business WordPress Themes miễn phí

 

2. News Portal

News Portal là chủ đề tạp chí với thiết kế sáng tạo cùng với nhiều tính năng mạnh mẽ cho phép bạn nhanh chóng tạo dựng một trang blog cá nhân phù hợp. News Portal được xây dựng hoàn toàn trên Customizer cho phép bạn tùy chỉnh hầu hết các cài đặt chủ đề một cách dễ dàng với các bản xem trước trực tiếp.

Tổng hợp Business WordPress Themes miễn phí

 

3. ReviewZine

ReviewZine là chủ đề WordPress miễn phí phù hợp với chủ đề về tạp chí công nghệ, trang tin tức và báo chí, blog thời trang cá nhân hoặc nhiếp ảnh. ReviewZine với thiết kế phẳng, tối giản, thân thiện với SEO, xây dựng với Bootstrap.

Tổng hợp Business WordPress Themes miễn phí

 

4. ProtoPress

ProtoPress là một chủ đề WordPress thiết kế đơn giản, phù hợp cho kinh doanh sáng tạo, khởi nghiệp, doanh nghiệp, đại lý trực tuyến, danh mục đầu tư.

Tổng hợp Business WordPress Themes miễn phí

 

5. Traverse Diary

Traverse Diary là chủ đề với thiết kế hiện đại, nhẹ nhàng và độc đáo. Traverse Diary phù hợp để tạo các trang dạng blog cá nhân, danh mục đầu tư, tin tức. Mẫu giao diện này thân thiện với thiết bị di động, hoạt động tuyệt vời trên tất cả các loại thiết bị.

Tổng hợp Business WordPress Themes miễn phí

 

Hy vọng bộ sưu tập Personal Blog WordPress Themes miễn phí trên sẽ phù hợp với chủ đề giao diện mà bạn đang muốn xây dựng.

Lời kết: Trong thời gian tới Team Việt Dev sẽ tiếp tục ra mắt nhiều nội dung khác liên quan đến WordPress miễn phí đến bạn đọc, các bạn nhớ theo dõi kênh để có được những chia sẻ mới nhất.

(Tác giả: Team Việt Dev)

Bình luận