Web bán hàng bằng Spring MVC – Triển khai ứng dụng

Tiếp tục loạt bài hướng dẫn xây dựng Web bán hàng bằng Spring MVC thì Team Việt Dev sẽ trình bày phần triển khai ứng dụng.

Như vậy để hoàn tất khóa hướng dẫn xây dựng Web bán hàng bằng Spring MVC thì mình sẽ trình bày phần triển khai ứng dụng. Để triển khai ứng dụng JSP/Servlet hoặc Spring MVC có thể là sử dụng Hosting hoặc VPS.

Nếu để kiểm thử ứng dụng Web thì bạn có thể tham khảo một trong số những nhà cung cấp Hosting Java miễn phí được liệt kê sau đây:

Jelastic

Jelastic là nhà cung cấp dịch vụ đám mây kết hợp PaaS và CaaS trong một gói duy nhất dành cho nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, công ty viễn thông, doanh nghiệp và các nhà phát triển.

Web bán hàng bằng Spring MVC – Triển khai ứng dụng

Jelastic hỗ trợ các môi trường như Java, PHP, Ruby, Node.js, Python, .NET, Go.

OpenShift

OpenShift là một dịch vụ nền tảng điện toán đám mây của hãng Red Hat.

Web bán hàng bằng Spring MVC – Triển khai ứng dụng

OpenShift hỗ trợ các môi trường như Java, Node.js, Ruby, Python, PHP, Perl.

Heroku

Heroku ban đầu được phát triển bởi James Lindenbaum, Adam Wiggins và Orion Henry hỗ trợ các dự án tương thích với nền tảng lập trình Ruby, nhưng hiện hỗ trợ Java, Node.js, Scala, Clojure, Python, PHP và Go.

Web bán hàng bằng Spring MVC – Triển khai ứng dụng

Bạn có thể tải mã nguồn tại đường dẫn bên dưới để tham khảo thêm.

Tải mã nguồn tại đây:

Link 1

Lời kết: Trong thời gian tới Team Việt Dev sẽ tiếp tục chia sẻ thêm nhiều bài viết trong loạt bài hướng dẫn xây dựng web bán hàng bằng Spring MVC… miễn phí đến bạn đọc, các bạn nhớ theo dõi kênh để có được những chia sẻ mới nhất.

(Tác giả: Team Việt Dev)

Bình luận