Build PC: Múa rìu qua mắt thợ – Lời giới thiệu series mới

Chào mọi người!

Theo nhu cầu của một người bạn thì hôm nay tại hạ quyết định viết một series tạm gọi là “Múa rìu qua mắt thợ” góp ít kiến thức nhỏ bé của mình vào cộng đồng build PC. Series chỉ mang tính chất tham khảo vì phầm mềm ( hệ điều hành và các phần mềm chạy trên hệ điều hành) được cập nhật thường xuyên.

Series gồm nhiều phần trong đó có các phần như: Chọn linh kiện, khớp linh kiện với nhau và khớp linh kiện phù hợp với nhu cầu sở thích của từng cá nhân mà vẫn phù hợp với mức giá.

Series sẽ đi từ mức giá thấp đến cao, từ cũ đến mới, từ nhỏ đến to, từ đông sang tây, từ bắc sang nam,…

Đồng thời trong series chắc cũng có một phần chọn laptop phù hợp với nhu cầu cá nhân( phần này chắc ít ai quan tâm nên tại hạ chờ hôm nào có hứng sẽ viết).

Tác giả chỉ bày tỏ ý kiến các nhân và không quảng cáo và không cổ xuý các bạn lựa chọn hang nào hay mặt hàng nào. Tiền của các bạn, lựa chọn cũng của các bạn.

Series sẽ có những sai sót không thể tránh khỏi vì tầm hiểu biết tại hạ còn kém mọn, mong quý độc giả góp ý chân thành qua mail huy.189.189@gmail.com hoặc http://t.me/l1ghtg3m và để tác giả đính chính để bạn đọc có một tài liệu tham khảo  cơ bản cho những người ban đầu build PC.

Series sẽ được phát hành song song với series Linh kiện thường kí để mọi người dễ tham khảo.

À tiện mới tìm được game này ae chơi cho vui!

Kì 1 tại đây.

Chúc bạn đọc một ngày vui vẻ!

 

Source: -S-TeaM

Bình luận