Hướng dẫn kiếm tiền với TinyLinks

Hướng dẫn kiếm tiền với TinyLinks

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh chủ đề kiếm tiền với TinyLinks. Ngay sau đây tôi cùng các bạn sẽ cùng nhau làm rõ các vấn đề trên. Vậy TinyLinks là gì?

Bạn có thể đăng ký kiếm tiền với TinyLinks ngay tại hình ảnh bên dưới.

Hướng dẫn kiếm tiền với TinyLinks

TinyLinks là gì? TinyLinks là nơi mà bạn có thể tạo liên kết rút gọn hoàn toàn miễn phí. Cũng như link rút gọn 123link hay MegaURL sẽ trả tiền cho bạn mỗi khi có người dùng click vào link rút gọn. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ rút gọn link kiếm tiền vậy tại sao bạn lựa chọn kiếm tiền với TinyLinks?

Hướng dẫn kiếm tiền với TinyLinks

  • Hoa hồng cao nhất Việt Nam lên đến 3$ cho 1000 lượt views.
  • 10% hoa hồng giới thiệu.
  • Thời lượng quảng cáo là 10s, không popup và nhảy trang.
  • Bạn chỉ cần kiếm đủ 1$ là đã có thể yêu cầu thanh toán qua VietcomBank, 15$ qua PayPal…
  • Thanh toán của bạn sẽ được nhận trong vòng 4 ngày. Có thể chọn tài khoản Paypal hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng Việt Nam.
  • Một nhóm hỗ trợ chuyên dụng sẵn sàng trợ giúp bất cứ câu hỏi nào.
  • Giao diện quản trị tuyệt vời, thống kê lượt views rõ ràng chi tiết theo từng ngày, từng tháng.

TinyLinks là một trong các web rút gọn link có giá thành cao nhất tại Việt Nam. Thời lượng quảng cáo 10s không popup và nhảy trang đó là lý do ta nên chọn TinyLinks .Vậy tham gia kiếm tiền với TinyLinks như thế nào?

Tham gia kiếm tiền với TinyLinks với 3 bước Tạo tài khoản >> Rút gọn link >> Kiến tiền $.

Hướng dẫn kiếm tiền với TinyLinks

Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ của TinyLinks: https://tinylinks.net sau đó chọn đăng ký. Khi đăng ký thành công bạn đăng nhập tài khoản vừa tạo. Vậy sử dụng link rút gọn TinyLinks như thế nào?

Sử dụng link rút gọn TinyLinks cũng như các link rút gọn khác chỉ cần copy đường dẫn bất kỳ sau đó đem đi rút gọn. Sau khi rút gọn thành công thì chia sẻ với mọi người, càng nhiều lượt tương tác thì bạn cành nhận được nhiều tiền. TinyLinks trả hoa hồng rất cao lên đến 3$ cho 1000 lượt views tại Việt Nam.

Hướng dẫn kiếm tiền với TinyLinks

Điền đường dẫn cần rút gọn, bạn có thể chọn rút gọn nâng cao để cho dễ quản lý link.

Hướng dẫn kiếm tiền với TinyLinks

Kiếm tiền với link rút gọn TinyLinks khá dễ dàng phải không các bạn? vậy làm sao để rút tiền từ TinyLinks?

Như các trang web rút gọn link khác khi rút tiền hoa hồng từ TinyLinks bạn phải cập nhật đầy đủ thông cá nhân là sẽ được nhận tiền trong vòng 4 ngày. TinyLinks có rất nhiều phương thức rút tiền như bên dưới.

Chọn phương thức thanh toán tùy thuộc vào mỗi người, TinyLinks chỉ dựa vào thông tin là chuyển khoản cho người sử dụng. Vậy TinyLinks có lừa đảo hay không?

TinyLinks là trang rút gọn link rất uy tín. Có nhiều bạn sử dụng cho ý kiến rất là tốt, thanh toán trong vòng 4 ngày. Nên các bạn cứ yên tâm mà chơi nha, minpay rất thấp chỉ 1$ hoa hồng rất cao 3$/1000 views ngại gì mà không thử nào?

Hướng dẫn kiếm tiền với TinyLinks

Như vậy các bạn đã có thể yên tâm kiếm tiền từ link rút gọn TinyLinks. Phần trăm hoa hồng cao nhất Việt Nam 3$ cho 1000 lượt views. TinyLinks thanh toán rất nhanh, số tiền tối thiểu để có thể yêu cầu thanh toán là 1$ qua ngân hàng VietcomBank thấp nhất trong tất cả link rút gọn. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm loạt bài kiếm tiền với link rút gọn được chia sẻ bởi Team Việt Dev.

Xem thêm loạt bài kiếm tiền với link rút gọn:

Kiếm tiền với LickLink

Kiếm tiền với link rút gọn Ouo.io

Kiếm tiền với link rút gọn Link4Win

(Tác giả: Team Việt Dev)

One Response

  1. Tâm Phát 25/12/2018 Reply

Bình luận