Hướng dẫn cách khắc phục lỗi 523 âm thanh chuyên nghiệp Smaart V7 V8

Teamvietdev sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi 523 ( [Smaart V7 v8 FAQ] How to Resolve Error 523 ) không phải gỡ phần mềm âm thanh chuyên nghiệp để cài lại. ( Do.NOT.uninstall.Smaart.in.an.attempt.to.fix.the.error!).

Lỗi 523 được sảy ra khi ID máy Smaart V7, Smaart V8  đã thay đổi khi áp dụng nâng cấp hệ điều hành từ win7 win8 lên win 10 hoặc phần mềm window tự động update theo phiên bản mới nhất, hoặc các thành phần phần cứng như RAM hoặc ổ đĩa cứng của máy tính của bạn bị thay đổi. Dưới đây Teamvietdev.com xin hướng dẫn các bạn cách khắc phục chuẩn và đơn giản nhất bằng hình ảnh.

  • Để khắc phục lỗi đối với phần mềm Smaart V8 chỉ cần đóng Smaart và xóa tệp “Smaart 8 dot Ticket
  • Đối với người dùng Windows 7, 8 và 10, tệp này sẽ nằm trong ổ “C: \ Users \ Public \ Ticket”. để tiến hành xóa
  • Các bác dùng Mac OSX sẽ tìm thấy nó nằm trong “(ổ cứng) \ Users \ Shared \ Ticket”
huong-dan-sua-loi-khong-vao-duoc-smaart

How to Resolve Error 523

Truy cập vào ổ C theo hình ảnh để sử lý trên Phần mềm âm thanh Smaart v7 Smaart v8

hướng dẫn sửa lỗi smaart 523 trên mac

Hướng dẫn sửa lỗi smaart 523 trên mac

Sau khi xóa file ticket xong các bạn tiến hành truy cập lại phần mềm Smaart để kích hoạt lại key bản quyền để phần mềm nhận lại ID máy mới và hoạt động bình thường.

Lưu ý: Khi sử dụng phần mềm các bạn nên tắt chức năng tự động update window để không gặp tình trạng How to Resolve Error 523 nữa nhé. Trên đây là chia sẻ mình đã từng gặp lỗi chia sẻ tới các anh em âm thanh. Xin cảm ơn!.

Xem thêm chia sẻ phần mềm Smarrt V7 và key bản quyền tại địa chỉ: https://loanhapkhau.net/tong-hop-phan-mem-cho-am-thanh-chuyen-nghiep/

Bình luận