Điều kiện đăng ký tài khoản Google Adsense

Google Adsense là hệ thống mạng lưới quảng cáo giúp kiếm tiền đơn giản, minh bạch và miễn phí. Vậy điều kiện đăng ký tài khoản Google Adsense là gì? Làm thế nào để đăng ký tài khoản Google Adsense thành công?

Biến niềm đam mê của bạn thành lợi nhuận. AdSense là cách kiếm tiền miễn phí và đơn giản bằng cách đặt quảng cáo trên trang web của bạn.

Điều kiện đăng ký tài khoản Google Adsense

Google Adsense bao gồm loại tài khoản Google Adsense Hosted (kiếm tiền trên Youtube) và Google Adsense Content (kiếm tiền với đặt quảng cáo lên website). Để có thể kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo của Google thì bạn cần thỏa mãn một số điều kiện.

Điều kiện đăng ký tài khoản Google Adsense

Đối với tài khoản Google Adsense Hosted:

  • Kênh Youtube của bạn phải đạt 4K giờ xem.
  • Kênh Youtube của bạn phải đạt 1K lượt đăng ký theo dõi (YouTube Subscribers).

Đối với tài khoản Google Adsense Content:

Điều kiện đăng ký tài khoản Google Adsense

  • Website với tên miền riêng do bạn là chủ sở hữu và hoạt động ít nhất là 3 tháng trở lên (thông thường thời gian trên 6 tháng), website có lưu lượng truy cập ổn định (trung bình khoảng 200 lượt truy cập mỗi ngày).
  • Website chứa nội dung từ 25 bài viết trở lên và nên phân bổ thời gian đăng bài hợp lý. Nội dung không nên sao chép nhiều, nếu là nội dung hoàn toàn tự viết là tốt nhất.
  • Website của bạn phải có đầy đủ các trang Chính sách (Privacy Policy), Giới thiệu (About us), Bản quyền (Copyright), Liên hệ (Contact us). Website của bạn cần phải liên kết với Google Search Console và Google Analytics.

Lời kết: Như vậy bạn vừa xem qua phần tìm hiểu về Google Adsense là gì? Mong rằng thông qua nội dung chia sẻ này giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong kiếm tiền trên mạng. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nhiều bài viết khác trong chủ đề Google Adsense hoặc kiếm tiền trên mạng tại Team Việt Dev.

(Tác giả: Team Việt Dev)

2 Comments

  1. Thân 20/06/2019 Reply
  2. Huynh 03/01/2020 Reply

Bình luận