Hướng dẫn kiếm tiền với Ouo.io

Hướng dẫn kiếm tiền với Ouo.io

Tất cả các câu hỏi được đặt ra ở trên cũng như liên quan đến việc kiếm tiền từ link rút gọn Ouo.io sẽ được giải đáp thông qua bài hướng dẫn kiếm tiền với Ouo.io. Vậy Ouo.io là gì?

1. Ouo.io là gì?

Ouo.io là một công cụ hoàn toàn miễn phí, nơi bạn có thể tạo liên kết rút gọn. Cũng như link rút gọn 123link.co thì Ouo.io sẽ trả tiền cho bạn mỗi khi có người dùng click vào link rút gọn do bạn chia sẻ. Để kiếm tiền với Ouo.io khá đơn giản phải không nào các bạn. Tại sau chọn kiếm tiền với Ouo.io?

2. Tại sao chọn Ouo.io?

Hướng dẫn kiếm tiền với Ouo.io

  • 2 phút để bắt đầu (đăng ký tài khoản trong một phút, rút ​​ngắn URL, chia sẻ liên kết tới mọi nơi và thanh toán từ bất kỳ chế độ xem nào).
  • Nhiều lượt views từ cùng một người cũng được tính.
  • Hỗ trợ trực tiếp 7×24 (Liên hệ bất cứ lúc nào về bất cứ điều gì, sẽ nhận được phản hồi trong vòng 12 giờ).
  • Không phải mất phí thu nhập 0$ (Ouo.io sẵn sàng xử lý tất cả các khoản phí. Bạn sẽ nhận được 100% thu nhập của PayPal, Payoneer hoặc Payeer, mà không phải trả bất kỳ khoản phí cổng thanh toán nào).
  • Đúng giờ PayPal, Payoneer & Payeer thanh toán (Ouo.io gửi thanh toán hai lần trong tháng, vào ngày 1ngày 15. Khi đạt đến ngưỡng tối thiểu, bạn sẽ nhận được tiền vào ngày thanh toán sắp tới).
  • Ít quảng cáo hơn nhưng thanh toán cao hơn (Ouo.io coi trọng trải nghiệm người dùng và giữ số lượng đơn vị quảng cáo ít hơn. Hơn nữa, 93% thu nhập được chi tiêu để trả cho người dùng).

Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ của Ouo.io: https://ouo.io/

Hướng dẫn kiếm tiền với Ouo.io

Hộp thoại đăng ký hiển thị ra với các thông tin như tên đăng nhập và mật khẩu.

Hướng dẫn kiếm tiền với Ouo.io

Điền đầy đủ thông tin như dưới hình nhé, trong vòng 1 phút là bạn có thể đăng nhập và kiếm tiến với Ouo.io.

Hướng dẫn kiếm tiền với Ouo.io

Đây là màn hình khi đăng ký Ouo.io thành công.

Hướng dẫn kiếm tiền với Ouo.io

Sau khi đã có được tài khoản từ Ouo.io bây giờ bạn chỉ cần đăng nhập và chia sẻ link download là có thể kiếm tiền, hoa hồng tùy thuộc vào lượt click vào link chia sẻ hoa hồng lên đến 1.5$/1000 lượt views. Có thể nói Ouo.io thuộc top các trang web kiếm tiền từ rút gọn link.

Sau khi đã hoàn tất các bước đăng ký Ouo.io ở trên bây giờ chúng ta sẽ đăng nhập vào Ouo.io. Giao diện sau khi đăng nhập Ouo.io như bên dưới.

Hướng dẫn kiếm tiền với Ouo.io

Với Ouo.io bạn có thể tìm bất cứ đường link nào trên mạng internet bao gồm hình ảnh, video, tập tin… Chỉ cần rút gọn link từ Ouo.io sau đó bạn đem chia sẻ với mỗi lượt tải là bạn đã có tiền. Sau đây là tuần tự các bước kiếm tiền với Ouo.io

Đưa đường link cần rút gọn vào Ouo.io.

Hướng dẫn kiếm tiền với Ouo.io

Kết quả sau khi đã rút gọn link thành công từ Ouo.io.

Hướng dẫn kiếm tiền với Ouo.io

Sau khi đã rút gọn link thành công bạn chỉ cần copy đương link đem chia sẻ thì tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản Ouo.io của bạn. Bạn có thể nhận tiền qua PayPal hoặc nhận Payoneer hay Payeer.

Với Ouo.io bạn có thể dễ dàng rút tiền, con số tối thiểu là 5$. Bạn chỉ cần điền các thông tin cần thiết như sau là có thể nhận tiền từ Ouo.io.

Hướng dẫn kiếm tiền với Ouo.io

Bạn có thể chọn thanh toán qua Paypal, Payoneer hay Payeer sau đó lưu thông tin lại.

Hướng dẫn kiếm tiền với Ouo.io

Chỉ cần bạn đạt số tiền tối thiểu là 5$ Ouo.io sẽ thanh toán cho bạn vào ngày 1 và 15 hàng tháng. Vậy vấn đề đặt ra ở đây là Ouo.io có lừa đảo không?

Ouo.io có lừa đảo hay không? kiếm tiền với Ouo.io có đáng tin cậy không? kiếm tiền với Ouo.io có bịa cam không? mình xin trả lời luôn để các bạn yên tâm là kiếm tiền với Ouo.io rất đáng tin cậy. Sau đây là thông tin chi tiết mình nhận được thánh toán từ Ouo.io.

Hướng dẫn kiếm tiền với Ouo.io

Tiếp theo là phần lịch sử thanh toán.

Như vậy các bạn đã có thể yên tâm kiếm tiền từ link rút gọn Ouo.io. Với giá rất cao 1.5$/1000 views Ouo.io thanh toán một tháng 2 lần vào ngày 1 và 15, số tiền tối thiểu để thanh toán là 5$. Chúc các bạn thành công khi kiếm tiền với link rút gọn Ouo.io. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm loạt bài kiếm tiền với link rút gọn tại teamvietdev.

Xem thêm loạt bài kiếm tiền với link rút gọn:

Hướng dẫn rút tiền từ 123link.co

Chia sẻ link rút gọn 123link lên Facebook

Hướng dẫn kiếm tiền với 123link.co

(Tác giả: Team Việt Dev)

One Response

  1. viet mmo 17/11/2019 Reply

Bình luận