Máy thu hoạch ngô tự động

Ngô, bắp hay bẹ là một loại cây lương thực được thuần canh tại khu vực Trung Mỹ và sau đó lan tỏa ra khắp châu Mỹ. Hãy cùng tìm hiểu xem cách người ta sử dụng máy thu hoạch ngô tự động như thế nào.

Như tại Hoa Kỳ thì sản lượng mỗi năm đạt khoảng 270 triệu tấn, vậy nên việc áp dụng Khoa Học & Công Nghệ trong gieo trồng là thu hoạch là hết sức quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu xem cách người ta sử dụng máy thu hoạch ngô tự động như thế nào.

Nhờ có máy thu hoạch ngô tự động sẽ giúp cho việc thu hoạch ngô dễ dàng và nhanh chóng hơn, so với sử dụng phương thức truyền thống trước kia thì sử dụng máy móc sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian.

Máy thu hoạch ngô tự động

Đây là những cổ máy lớn, phù hợp cho mục đích canh tác quy mô rộng lớn trên những cánh đồng bằng phẳng. Như thực trạng Việt Nam ta thì sẽ sử dụng những cổ máy nhỏ hơn để thu hoạch ngô.

Máy thu hoạch ngô tự động

Hãy cùng xem qua đoạn phim ngắn sau đây mô tả đôi nét về máy thu hoạch ngô tự động.

Lời kết: Trong thời gian tới Team Việt Dev sẽ tiếp tục chia sẻ thêm nhiều bài viết hữu ích khác về lĩnh vực Khoa Học & Công Nghệ đến bạn đọc, các bạn nhớ theo dõi kênh để có được những chia sẻ mới nhất.

(Tác giả: Team Việt Dev)

One Response

  1. Minh Khánh 02/11/2018 Reply

Bình luận