Những công cụ kiểm tra Backlink miễn phí

Trong SEO thì kiểm tra backlink sẽ giúp bạn kiểm tra thứ hạng từ khóa, tổng số backlink của cả website bạn và đối thủ nhằm đưa ra các kế hoạch, giải pháp tốt hơn. Hãy cùng tham khảo về bài viết những công cụ kiểm tra Backlink miễn phí.

Hiện nay những công cụ kiểm tra Backlink miễn phí cũng không nhiều, vậy nên một số bạn sẽ gặp khó khăn trong việc kiểm tra backlink nhằm phân tích, đánh giá cũng như nghiên cứu về website. Sau đây Team Việt Dev sẽ tổng hợp một vài công cụ kiểm tra backlink miễn phí mà bạn nên sử dụng.

1. Kiểm tra Backlink miễn phí Majestic

Majestic đưa ra chỉ số CF và TF để đánh giá website. Nếu như CF (Citation Flow) được đưa ra để đánh giá dựa trên số lượng liên kết (link) trỏ tới tên miền của bạn, số lượng đường link càng nhiều thì điểm Citation Flow sẽ càng cao. Còn TF (Trust Flow) được đưa ra để đánh giá độ tin cậy, chất lượng của liên kết trỏ tới tên miền của bạn.

Những công cụ kiểm tra Backlink miễn phí

Bạn có thể kiểm tra Backlink miễn phí Majestic tại:

2. Kiểm tra Backlink miễn phí Semrush

SEMrush bắt đầu vào năm 2008 với tư cách là một nhóm nhỏ các chuyên gia về SEO và CNTT.  SEMrush giúp thống kê dữ liệu về từ khoá, backlink, traffic…

Những công cụ kiểm tra Backlink miễn phí

Bạn có thể kiểm tra Backlink miễn phí SEMrush tại:

3. Kiểm tra Backlink miễn phí SEO Review Tools

SEO Review Tools là một trong những công cụ kiểm tra về backlink, chỉ số DA, PA… miễn phí.

Những công cụ kiểm tra Backlink miễn phí

Bạn có thể kiểm tra Backlink miễn phí SEO Review Tools tại:

Lời kết: Trong thời gian tới Team Việt Dev sẽ tiếp tục chia sẻ thêm nhiều bài viết về thủ thuật SEO miễn phí đến bạn đọc, các bạn nhớ theo dõi kênh để có được những chia sẻ mới nhất.

(Tác giả: Team Việt Dev)

Bình luận