Tổng hợp Business WordPress Themes miễn phí

Nội dung bài viết hôm nay Team Việt Dev xin chia sẻ bộ sưu tập tổng hợp Business WordPress Themes miễn phí với giao diện đẹp mắt, đơn giản, tùy biến cao.

Tổng hợp Business WordPress Themes miễn phí được chia sẻ sau đây sẽ là những WordPress Themes tuyệt vời phù hợp cho những trang dịch vụ, giới thiệu công ty, giới thiệu dịch vụ…

Những tính năng cơ bản Business WordPress Themes:

  • Thiết kế đẹp, đúng chuẩn, phong cách thiết kế Responsive phù hợp trên tất cả các thiết bị, mọi độ phân giải màn hình.
  • Tương thích với nhiều công cụ tìm kiếm, nhiều trình duyệt khác nhau.
  • Hỗ trợ nhiều tính năng Widgets, khả năng tùy biến cao.

1. Business Point

Business Point là chủ đề WordPress đa năng đơn giản, gọn gàng và đáp ứng phù hợp cho doanh nghiệp, công ty, danh mục đầu tư, cơ quan. Mã nguồn thiết kế thân thiện với SEO khiến mẫu giao diện Business Point trở nên phổ biến nhất trong số các chủ đề Business miễn phí.

Tổng hợp Business WordPress Themes miễn phí

 

http ://bit.ly /2OEIeS4 TẢI XUỐNG

2. Sydney

Sydney là một chủ đề WordPress đáp ứng với nhiều mục đích khác nhau phù hợp với các loại hình dịch vụ, kinh doanh. Sydney với nhiều khả năng tùy chỉnh cao như chỉnh sửa tất cả các phông chữ của Google, điều chỉnh màu săc, điều chỉnh bố cục, điều hướng dính và nhiều hơn nữa.

Tổng hợp Business WordPress Themes miễn phí

 

3. Zerif Lite

Zerif lite là trang chủ đề WordPress phù hợp cho doanh nghiệp quy mô từ nhỏ đến lớn, các cơ quan và các trang web sáng tạo. Zerif lite được xây dựng trên Bootstrap với các hiệu ứng tuyệt vời, chủ đề tương thích với các trang thương mại điện tử.

Tổng hợp Business WordPress Themes miễn phí

 

4. Hesita

Hestia là một chủ đề WordPress linh hoạt phù hợp cho kinh doanh sáng tạo, khởi nghiệp, doanh nghiệp, đại lý trực tuyến, danh mục đầu tư, thương mại điện tử và các công ty kỹ thuật số. Hestia tương thích với Elementor Page Builder.

Tổng hợp Business WordPress Themes miễn phí

 

5. Best Business

Giống như tên Best Business, chủ đề này là một trong những chủ đề kinh doanh WordPress đáp ứng miễn phí tốt nhất để sử dụng cho doanh nghiệp công ty, cơ quan kỹ thuật số và các trang web chung khác.

Tổng hợp Business WordPress Themes miễn phí

 

Hy vọng bộ sưu tập Business WordPress Themes miễn phí trên sẽ phù hợp với chủ đề giao diện mà bạn đang muốn xây dựng.

Lời kết: Trong thời gian tới Team Việt Dev sẽ tiếp tục ra mắt nhiều nội dung khác liên quan đến WordPress miễn phí đến bạn đọc, các bạn nhớ theo dõi kênh để có được những chia sẻ mới nhất.

(Tác giả: Team Việt Dev)

Bình luận