Cách tăng lượng truy cập cho website

Có phải bạn đang tìm hiểu cách tăng lượng truy cập cho website? Để tăng lượng truy cập cho website có rất nhiều cách mình tạm chia thành tặng lưu lượng truy cập ngắn hạn và tăng lưu lượng truy cập ngắn hạng cho website. Để cải thiện lưu lượng truy cập cho website của mình bạn thực hiện theo hai cách như bên dưới sẽ thấy kết quả thật bất ngờ.

1.Tăng lượng truy cập ngắn hạn cho website

Để tăng lượng truy cập ngắn hạn cho website có rất nhiều cách, sau đây mình đưa ra một số cách cho các bạn tham khảo.

Xem thêm: Cách tăng truy cập từ số 0 lên triệu traffic trong 2 tháng

1.1.Sử dụng mối quan hệ để tăng lượng truy cập cho website.

Tăng lượng truy cập cho website

Phải nói đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất để tăng lượng truy cập cho website. Bởi bạn có thể nhờ bạn bè người thân truy cập vào website của mình.

1.2.Sử dụng mạng xã hội để tăng lượng truy cập cho website.

Tăng lượng truy cập cho website

Bạn có thể sử dụng mạng xã hội để tăng lượng truy cập cho website. Ví dụ bạn sử dụng facebook tham gia vào các nhóm để trao đổi lưu lượng truy cập cùng nhau.

1.3 Ưu điểm và nhược điểm khi thực hiện tăng lượng truy cập ngắn hạn cho website

Ưu điểm: Cải thiện lưu lượng truy cập một cách nhanh chóng.

Nhược điểm: Lưu lượng truy cập không ổn định, không thướng xuyên. Do cách này thủ công nên tốn khá nhiều thời gian của người thực hiện.

2.Tăng lượng truy cập dài hạn cho website

Để tăng lượng truy cập dài hạn cho website có rất nhiều cách, sau đây mình đưa ra một số cách tiêu biểu để các bạn tham khảo.

2.1.Bài viết chất lượng nhằm tăng lượng truy cập cho website

Tăng lượng truy cập cho website

Bài viết chất lượng là gì? Như thế nào mới được gọi là bài viết chất lượng? Bài viết chất lượng là bài viết có nội dung phù hợp với nhu cầu của độc giả, cung cấp các thông tin bổ ích cho người đọc. Với việc sở hữu các bài viết chất lượng thì tăng lưu lượng truy cập cho website chỉ còn là vấn đề thời gian. Bạn sẽ có được lượng độc giả “trung thành” luôn săn đón những bài viết từ website của bạn.

Nội dung bài viết hướng tới đọc giả thôi là chưa đủ, bên cạnh đó tiêu đề bài viết cũng khá là quan trọng. Tiêu đề bài viết phải gây chú ý và gần gũi với người đọc. Ví dụ bạn có một chiếc đồng hồ rất đẹp bỏ vào trong hộp thì bạn sẽ chọn chiếc hộp như thế nào? Hỏi vui thôi ý mình muốn nói là vẻ bề ngoài phải tạo được sự chú ý cho người cho người xung quanh cũng như tiêu đề bài viết vậy.

Tuyệt đối không sao chép nội dung của các website khác, các bạn có thể tham khảo và chọn lọc những nội dung cần thiết để viết thành bài viết riêng cho mình. Bởi khi sao  chép thì bác google và các công cụ tìm kiếm khác sẽ phát hiện và hạ điểm website của bạn.

2.2.Bài viết chuẩn SEO nhằm tăng lượng truy cho website

Bài viết chuẩn SEO là gì? Như thế nào mới được gọi là bài viết chuẩn SEO? Những câu hỏi này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đọc giả. Bài viết chuẩn SEO là bài viết tuân thủ theo các quy tắt chấm điểm của Google Analytics.

Bởi khi bài viết bạn có nội dung hay nhưng không thể tiếp cận được đọc giả thì cũng vô dụng. Bởi họ tìm kiếm không ra bài viết của bạn thì có đọc được đâu mà biết là hay? Bài viết chuẩn SEO rất quan trọng nha các bạn.

2.3.Thông qua mạng xã hội giúp tăng lượng truy cập cho website

Với mạng xã hội bạn có thể tự tạo nhóm hoặc tham gia nhiều nhóm để quảng bá trang web của mình thông qua việc chia sẽ một số thông tin bài viết có liên quan tới nhóm. Từ đó bạn sẽ kiếm thêm được nhiều đọc giả về website.

Bạn có thể sử dụng mạng xã hội facebook để tăng lưu lượng truy cập cho website. Lưu ý khi website đã có nhiều bài viết thì nên sử dụng cách này.

Nội dung liên quan:

Tổng hợp Backlink mạng xã hội chất lượng

Tổng hợp Theme WordPress tốc độ tải trang nhanh

Tổng hợp Backlink chất lượng cho SEO

2.4.Đặt quảng cáo cho website nhằm tăng lượng truy cập cho website

Tăng lượng truy cập cho website

Cách này đối với những website mới xây dựng thì các bạn nên đặt quảng cáo để đọc giả biết tới. Đây được xem là cách mì ăn liền nhưng hạn chế ở đây là bạn phải chịu phí quàng cáo cho website.

2.5 Ưu điểm và nhược điểm khi thực hiện tăng lượng truy cập dài hạn cho website

Ưu điểm: Cải thiện lưu lượng truy cập, thu hút thêm lượng truy cập mới và lâu dài cho website.

Nhược điểm: Để làm được các vấn đề như ở trên đòi hỏi phải đầu tư về thời gian.

Như vậy để tăng lượng truy cập cho website ban đầu bạn nên kết hợp giữa cách tăng lưu lượng truy cập ngắn hạn và dài hạn. Sau một khoản thời gian thì bạn bỏ hẵn đi cách tăng lưu lượng truy cập ngắn hạn bởi nó mang tính thủ công và tốn nhiều thời gian của bạn. Các bạn nhớ theo dõi Team Việt Dev để có những bài viết thú vị về thủ thuật SEO cũng như các bài viết trong chuyên mục lập trình WordPress.

(Tác giả: Team Việt Dev)

2 Comments

  1. Duong Anh Son 03/06/2018 Reply

Bình luận