Hướng dẫn kiếm tiền với Link4Win

Hướng dẫn kiếm tiền với Link4Win

Tất cả các câu hỏi được đặt ra ở trên cũng như liên quan đến việc kiếm tiền từ link rút gọn Link4Win sẽ được giải đáp thông qua bài hướng dẫn kiếm tiền với Link4Win.

1. Link4Win là gì?

Bạn có thể đăng ký kiếm tiền với Link4Win ngay tại hình ảnh bên dưới.

Hướng dẫn kiếm tiền với Link4Win

Link4Win là nơi mà bạn có thể tạo liên kết rút gọn hoàn toàn miễn phí. Cũng như link rút gọn 123link , LickLink hay MegaURL  sẽ trả tiền cho bạn mỗi khi có người dùng click vào link rút gọn. Với rất nhiều dịch vụ rút gọn link kiếm tiền như hiện nay vậy tại sao bạn lựa chọn kiếm tiền với Link4Win?

2. Tại sao chọn Link4Win?

Hướng dẫn kiếm tiền với Link4Win

  • Phần trăm hoa hồng cao nhất Việt Nam lên đến 5$ cho 1000 lượt views tại Việt Nam.
  • 15% tiền thưởng giới thiệu.
  • Thời lượng quảng cáo là 15s, quảng cáo dạng POPUP, nhảy sang trang khác.
  • Bạn chỉ cần kiếm đủ 5$ là đã có thể yêu cầu thanh toán qua PayPal, 15$ qua ngân hàng Việt Nam…
  • Thanh toán của bạn sẽ được phát trong ngày 22 và 24 hàng tháng. Có thể chọn tài khoản Paypal hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng Việt Nam.
  • Một nhóm hỗ trợ chuyên dụng sẵn sàng trợ giúp bất cứ câu hỏi nào.
  • Giao diện quản trị tuyệt vời, thống kê lượt views rõ ràng chi tiết theo từng ngày, từng tháng.

Link4Win là trang web rút gọn link có giá thành cao nhất tại Việt Nam, bởi vậy quảng cáo từ link rút gọn này dài hơn so với các web khác, Quảng cáo dạng popup và nhảy trang. Được cái này mất cái kia phải không các bạn? Vậy tham gia kiếm tiền với Link4Win như thế nào?

3. Tham gia kiếm tiền với Link4Win.

Để tham gia kiếm tiền với Link4Win bạn chỉ cần thực hiện 3 bước Tạo tài khoản >> Rút gọn link >> Kiến tiền $.

Hướng dẫn kiếm tiền với Link4Win

Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ của Link4Win: https://link4win.in sau đó chọn đăng ký. Khi đăng ký thành công  bạn đăng nhập tài khoản vừa tạo. Vậy sử dụng link rút gọn Link4Win như thế nào.

Sử dụng link rút gọn Link4Win cũng như các link rút gọn khác chỉ cần copy đường dẫn bất kỳ sau đó đem đi rút gọn, Sau khi rút gọn thành công thì đem chia sẻ với mọi người, càng nhiều lượt tương tác thì bạn cành nhận được nhiều tiền. Link4Win trả hoa hồng rất cao lên đến 5$ cho 1000 lượt views tại Việt Nam.

Hướng dẫn kiếm tiền với Link4Win

Ngoài ra bạn có thể đặt bí danh cho link rút gọn để dễ quản lý.

Hướng dẫn kiếm tiền với Link4Win

Kiếm tiền với link rút gọn Link4Win khá dễ dàng phải không nào các bạn. vậy làm sao để rút tiền từ Link4Win?

Cũng như các trang web rút gọn link khác khi rút tiền hoa hồng từ Link4Win bạn phải cập nhật đầy đủ thông cá nhân là sẽ được nhận tiền vào ngày 22 và 24 hàng tháng. Link4Win có rất nhiều phương thức rút tiền như bên dưới.

Ngoài việc chọn phương thức rút tiền thì tài khoản rút tiền cũng rất quan trọng, bạn điền đầy đủ các thông tin như bên dưới.

Hướng dẫn kiếm tiền với Link4Win

Việc lựa chọn thanh toán tùy thuộc vào mỗi người, còn với Link4Win thì chỉ dựa vào thông tin là chuyển khoản cho người sử dụng. Vậy Link4Win có lừa đảo hay không?

6. Link4Win có lừa đảo hay không?

Link4Win là trang rút gọn link cũng mới thành lập đây, mình cũng mới chuyển sang sử dụng. Có nhiều bạn sử dụng cho ý kiến rất là tốt, thanh toán trong vòng 4 ngày. Nên các bạn cứ yên tâm mà chơi nha, minpay rất thấp chỉ 5$ hoa hồng rất cao 3.7$/1000 views ngại gì mà không thử.

Khi bạn đạt minpay thì bạn có thể yêu cầu thanh toán ngay, giải quyết trong vòng 4 ngày. Hệ thống Link4Win sẽ tự động chuyển khoan cho bạn nếu thỏa điều kiện nhận hoa hống vào ngày 22 và 24 hàng tháng.

Hướng dẫn kiếm tiền với Link4Win

Như vậy các bạn đã có thể yên tâm kiếm tiền từ link rút gọn Link4Win. Phần trăm hoa hồng cao nhất Việt Nam 5$ cho 1000 lượt views tại Việt Nam. Link4Win thanh toán rất nhanh, số tiền tối thiểu để có thể yêu cầu thanh toán là 5$ minpay qua PayPal thấp nhất trong tất cả link rút gọn. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm loạt bài thủ thuật khác tại teamvietdev.

Xem thêm loạt bài kiếm tiền với link rút gọn:

Kiếm tiền với link rút gọn Ouo.io

Chia sẻ link rút gọn không bị spam trên Facebook

(Tác giả: Team Việt Dev)

Bình luận