Dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất hiện nay Betternet

Betternet là một trong những dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất hiện nay giúp bạn truy cập các trang web bị chặn và vượt qua kiểm duyệt hay tường lửa.

Betternet là dịch vụ VPN Free giúp bạn dễ dàng truy cập vào nội dung bị chặn bởi một số khu vực hoặc quốc gia vì một số lý do nào đó mà giới hạn người dùng, hay đơn giản là bạn sử dụng Betternet để ẩn danh tránh bị theo dõi.

Dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất hiện nay Betternet

Betternet bảo vệ kết nối của bạn bằng cách mã hóa dữ liệu. Nó thay đổi địa chỉ IP, giấu vị trí thực và cho bạn quyền riêng tư và ẩn danh khi trực tuyến.

Betternet hoạt động miễn phí trên tất cả các thiết bị mà không hiện các quảng cáo gây khó chịu hay lưu giữ bất kỳ nhật ký dữ liệu nào từ người dùng. Betternet là ứng dụng VPN miễn phí hiện tại có hơn 38 triệu người dùng trên khắp thế giới.

Tại sao nên sử dụng VPN miễn phí từ Betternet:

  • Miễn phí.
  • Không giới hạn dữ liệu.
  • Không yêu cầu đăng ký thông tin.
  • Không hiển thị quảng cáo gây khó chịu.
  • Không lưu giữ nhật ký dữ liệu từ người dùng.

Tuy nhiên với phiên bản miễn phí sẽ bị giới hạn một phần tốc độ nên có phần chậm hơn so với phiên bản trả phí.

Dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất hiện nay Betternet

Betternet hỗ trợ trên nền tảng Windows, Max OS, iOS, Android và Chrome.

Một số đánh giá về dịch vụ VPN Free từ Betternet:

CNet: “Betternet minh bạch về cách thức kiếm tiền từ VPN miễn phí.”

Lifehacker: “Mục tiêu của Betternet là giúp cho việc sử dụng VPN trở nên cực kỳ đơn giản.”

Gizmodo: “Đây là công cụ tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí, và trên hết, nó không giống như những VPN di động khác khi giới hạn dữ liệu truy cập hàng tháng khi không đăng ký gói lớn.”

Android Police: “Nếu bạn có ý định dùng thử VPN mà không phải trả tiền hoặc bạn quan ngại về quyền riêng tư khi cung cấp thông tin thẻ tín dụng thì Betternet rất đáng để thử.”

Lời kết: Trong thời gian tới Team Việt Dev sẽ tiếp tục chia sẻ thêm nhiều bài viết về chuyên mục VPN miễn phí đến bạn đọc, các bạn nhớ theo dõi kênh để có được những chia sẻ mới nhất.

(Tác giả: Team Việt Dev)

Bình luận