Mẹo tắt chế độ tự động phát video trên Facebook

Bạn đang sử dụng Facebook và có cảm thấy phiền toái với tính năng tự động phát video không? Nếu muốn tắt tính năng này thì bạn hãy tham khảo mẹo tắt chế độ tự động phát video trên Facebook sau đây.

Tính năng tự động phát video (autoplay) trên Facebook có thể đối với mọi người là hay, nhưng đôi lúc chúng ta lại cảm thấy phiền toái vì nó mang lại.

Bạn có bao giờ bực mình khi chế độ tự động phát video trên Facebook chưa? Bạn đã gặp phải tình trạng xem những video mà không mong muốn, tốn tiền cước, gây lag… Hãy cùng tham khảo mẹo tắt chế độ tự động phát video trên Facebook với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook, nhấn vào mục cài đặt (Settings).

Mẹo tắt chế độ tự động phát video trên Facebook

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn mục Video ở bên trái dưới cùng hoặc nhấn vào liên kết nhanh đây https://www.facebook.com/settings?tab=videos

Bước 3: Bạn thay đổi phần Video tự phát (Auto-Play Videos) thành tắt (Off) để tắt tính năng tự động phát video trên Facebook.

Mẹo tắt chế độ tự động phát video trên Facebook

Lời kết: Trong thời gian tới Team Việt Dev sẽ tiếp tục chia sẻ thêm nhiều bài viết về chuyên mục thủ thuật miễn phí đến bạn đọc, các bạn nhớ theo dõi kênh để có được những chia sẻ mới nhất.

(Tác giả: Team Việt Dev)

Bình luận