Theme Wordpress bán hàng miễn phí eCommerce Market

Theme Wordpress bán hàng miễn phí eCommerce Market là một tiện ích WooCommerce dựa trên chủ đề WordPress phù hợp với trang web thương mại điện tử của bất kỳ loại thị trường nào.

Theme Wordpress bán hàng miễn phí eCommerce Market rất dễ điều hướng và phù hợp với tất cả các màn hình, bên cạnh đó eMarket cũng cung cấp nhiều tuỳ chọn tuỳ chỉnh như tùy chọn chủ đề Customizer, hình nền, tối ưu hóa SEO, đáp ứng đầy đủ, tải nhanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp WooCommerce cho cửa hàng thì Theme Wordpress bán hàng miễn phí eCommerce Market là một sự lựa chọn đáng để bạn quan tâm tới.

1.Trang chủ (Home) – Theme Wordpress bán hàng miễn phí eCommerce Market

Theme Wordpress bán hàng miễn phí eCommerce Market

Trang chủ (Home) – Theme Wordpress bán hàng miễn phí eCommerce Market hiển thị danh sách sản phẩm đặc biệt, top các thương hiệu, sản phẩm giảm giá, top sản phẩm giảm giá. Với phần review bên dưới đây mô tả chi tiết trang chủ thuộc Theme Wordpress eCommerce Market.

2.Cửa hàng (Shop) – Theme Wordpress bán hàng miễn phí eCommerce Market

Theme Wordpress bán hàng miễn phí eCommerce Market

Trang Cửa hàng (Shop) – Theme Wordpress bán hàng miễn phí eCommerce Market hiển thị danh sách các sản phẩm, tim kiếm sản phẩm theo các mức giá. Ngoài ra còn hiển thị danh sách các sản phẩm được người dùng đánh giá với thứ hạng cao, danh sách các sản phẩm được giảm giá và các bài đăng mới. Các bạn hãy xem phần review bên dưới sẽ nắm rõ chi tiết hơn về trang cửa hàng của Theme Wordpress eCommerce Market.

3.Blog – Theme Wordpress bán hàng miễn phí eCommerce Market

Theme Wordpress bán hàng miễn phí eCommerce Market

Blog – Theme Wordpress bán hàng miễn phí eCommerce Market hiển thị danh sách những bài đăng gần nhất, danh sách sản phẩm bán chạy nhất và hiển thị những bài viết mới nhất. Trang Blog thuộc Theme WordPress bán hàng miễn phí eCommerce Market được mô tả chi tiết thông qua video bên dưới.

4. Download Theme Wordpress bán hàng miễn phí eCommerce Market

Các bạn download Theme Wordpress eCommerce Market ngay đường link bên dưới.

Download

Xem thêm theme wordpress miễn phí :

Theme WordPress bán hàng miễn phí Easy Commerce

Theme WordPress bán hàng miễn phí FashStore

Theme WordPress bán hàng miễn phí WP Store

Theme WordPress bán hàng miễn phí LETO

Theme WordPress bán hàng miễn phí AccessPress

Theme Wordpress bán hàng miễn phí TheShop

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu Theme Wordpress bán hàng miễn phí thì Theme Wordpress eCommerce Market là một lựa chọn đáng để bạn lưu ý tới phải không? Trong thời gian tới Team Việt Dev sẽ tiếp tục chia sẻ một số theme WordPress miễn phí đẹp mắt đến bạn đọc các bạn nhớ đăng ký và theo dõi kênh để có được những chia sẻ mới nhất cho mình.

(Tác giả: Team Việt Dev)

 

Bình luận