Theme Wordpress bán hàng miễn phí LETO

Theme Wordpress bán hàng miễn phí LETO là một chủ đề thương mại điện tử rất dễ sử dụng, tương thích với plugin WooCommerce rất phổ biến.

Với giao diện trực quan, dễ nhìn và thao tác cực kỳ đơn giản giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm và thao tác với sản phẩm là một lựa chọn đáng để bạn lưu ý tới.

Ngay sau đây là phần giới thiệu chi tiết các trang thuộc Theme Wordpress bán hàng miễn phí LETO.

1.Trang chủ (Home) – Theme Wordpress bán hàng miễn phí LETO

Theme Wordpress bán hàng miễn phí LETO

Theme Wordpress bán hàng miễn phí LETO với các tùy chọn như màu sắc, phông chữ hay blog bạn có thể dễ dàng xây dựng trang chủ hoặc các trang khác. Theme Wordpress bán hàng miễn phí LETO với trang chủ hiển thị các quy định như dịch vụ như giao hàng miễn phí, thanh toán an toàn và hỗ trợ 24/7. Ngoài ra trang chủ Theme Wordpress bán hàng miễn phí LETO hiển thị danh sách sản phẩm bán chạy nhất, danh sách sản phẩm mới nhất và danh sách các bài viết mới từ blog tất cả được thể hiện rõ ràng và chi tiết thông qua video ngay bên dưới.

2.Cửa hàng (Shop) – Theme Wordpress bán hàng miễn phí LETO

Theme Wordpress bán hàng miễn phí LETO

Theme Wordpress LETO với trang cửa hàng trực quan giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm theo các mức giá từ thấp tới cao hay phân khúc do khách hàng lực chọn. Ngoài ra còn hiển thị danh sách những sản phẩm được người dùng đánh giá với thứ hạng cao. Không phải đợi lâu ngay bên dưới phần video preview chi tiết về trang cửa hàng của Theme WordPress LETO.

3.Blog – Theme Wordpress bán hàng miễn phí LETO

Theme Wordpress bán hàng miễn phí LETO

Về phần Blog – Theme WordPress bán hàng miễn phí LETO sẽ hiển thị danh sách những bài đăng gần nhất, ngoài ra còn hiển thị những bình bình luận mới nhất. Trang Blog thuộc Theme WordPress bán hàng miễn phí LETO được mô tả chi tiết thông qua video bên dưới.

Sau đây là phần review chi tiết về Theme WordPress bán hàng miễn phí LETO.

4. Download Theme Wordpress bán hàng miễn phí LETO

Các bạn download Theme Wordpress LETO ngay đường link bên dưới.

Download

Xem thêm theme wordpress miễn phí :

Theme WordPress bán hàng miễn phí Easy Commerce

Theme WordPress bán hàng miễn phí FashStore

Theme WordPress bán hàng miễn phí eCommerce Market

Theme WordPress bán hàng miễn phí WP Store

Theme WordPress bán hàng miễn phí AccessPress

Theme Wordpress bán hàng miễn phí TheShop

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu Theme Wordpress bán hàng miễn phí thì Theme Wordpress LETO là một lựa chọn đáng để bạn lưu ý tới phải không? Trong thời gian tới Team Việt Dev sẽ tiếp tục chia sẻ một số theme WordPress miễn phí đẹp mắt đến bạn đọc các bạn nhớ đăng ký và theo dõi kênh để có được những chia sẻ mới nhất cho mình.

(Tác giả: Team Việt Dev)

2 Comments

  1. Vũ Duy Khương 09/09/2018 Reply
    • admin 17/09/2018 Reply

Bình luận