Theme Wordpress bán hàng miễn phí TheShop

Có phải bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu giao diện bán hàng miễn phí? Còn chần chờ gì nữa ngay bên dưới đây là phần giới thiệu về Theme Wordpress bán hàng miễn phí TheShop với phần thiết kế khá ấn tượng.

Theme Wordpress bán hàng miễn phí TheShop là một chủ đề thương mại điện tử rất dễ sử dụng, tương thích với plugin WooCommerce rất phổ biến.

1.Trang chủ (Home) – Theme Wordpress bán hàng miễn phí TheShop

TheShop với trang chủ thân thiện giúp cho người dùng có thể dã dàng lựa chọn sản phẩm theo thể loại, ngoài ra còn hiển thị danh sách sản phẩm mới nhất, danh mục sản phẩm và danh sách bài viết mới nhất tất cả được thể hiện rõ ràng và chi tiết thông qua video ngay bên dưới.

Theme Wordpress bán hàng miễn phí TheShop

Tiếp theo là phần giới thiệu trang cửa hàng thuộc Theme Wordpress bán hàng miễn phí TheShop.

2.Cửa hàng (Shop) – Theme Wordpress bán hàng miễn phí TheShop

Với phần cửa hàng khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm theo các mức giá từ thấp tới cao hay phân khúc do khách hàng lực chọn. Ngoài ra còn hiển thị danh sách những sản phẩm được người dùng đánh giá với thức hạng cao. Không phải đợi lâu ngay bên dưới phần video preview chi tiết về trang cửa hàng (shop) – Theme Wordpress bán hàng miễn phí TheShop.

Theme Wordpress bán hàng miễn phí TheShop

Cuối cùng là phần trình bày Blog thuộc Theme Wordpress bán hàng miễn phí TheShop.

3.Blog – Theme Wordpress bán hàng miễn phí TheShop

Về phần Blog – Theme Wordpress bán hàng miễn phí TheShop sẽ hiển thị danh sách những bài đăng gần nhất, ngoài ra còn hiển thị những bình bình luận mới nhất. Trang Blog thuộc Theme Wordpress bán hàng miễn phí TheShop được mô tả chi tiết thông qua video bên dưới.

Theme Wordpress bán hàng miễn phí TheShop

 

Trong mỗi bài viết mô tả chi tiết về sản phần thì người dùng có thể bình luận ngay bên dưới, giúp cho việc mua bán thuận tiện hơn và dễ dàng tiếp nhận ý kiến từ phía khách hàng.

Chúng ta sẽ cùng nhau xem phần review chi tiết về Theme Wordpress bán hàng miễn phí TheShop.

4. Download Theme Wordpress bán hàng miễn phí TheShop

Các bạn download Theme Wordpress TheShop ngay đường link bên dưới.

Download

Xem thêm theme wordpress miễn phí :

Theme WordPress bán hàng miễn phí Easy Commerce

Theme WordPress bán hàng miễn phí FashStore

Theme WordPress bán hàng miễn phí eCommerce Market

Theme WordPress bán hàng miễn phí WP Store

Theme WordPress bán hàng miễn phí LETO

Theme WordPress bán hàng miễn phí AccessPress

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu Theme Wordpress bán hàng miễn phí thì Theme Wordpress TheShop là một lựa chọn đáng để bạn lưu ý tới phải không? Trong thời gian tới teamvietdev.com sẽ tiếp tục chia sẻ một số Theme Wordpress bán hàng miễn phí đẹp mắt đến bạn đọc các bạn nhớ đăng ký và theo dõi kênh để có được những chia sẻ mới nhất cho mình.

(Tác giả: Team Việt Dev)

Bình luận