Theme Wordpress bán hàng miễn phí WP Store

Theme Wordpress bán hàng miễn phí WP Store là một tiện ít WooCommerce được tạo ra để tạo cho bạn một trải nghiệm thương mại điện tử tốt nhất. Đây là một chủ đề đầy đủ đáp ứng phù hợp với nhiều cửa hàng như thời trang, thực phẩm, nội thất, quần áo, v.v …

Theme Wordpress bán hàng miễn phí WP Store với một công cụ tùy biến được xây dựng đầy đủ, bạn có thể tùy chỉnh như tùy chọn chủ đề Customizer, hình nền, tối ưu hóa SEO, đáp ứng đầy đủ, tải nhanh.

1.Trang chủ (Home) – Theme Wordpress bán hàng miễn phí WP Store

Theme Wordpress bán hàng miễn phí WP Store

Trang chủ (Home) – Theme Wordpress bán hàng miễn phí WP Store với bố cục đa dạng có thể hiển thị nhiều chủ đề khác nhau như danh sách sản phẩm mới nhất, sản phẩm giảm giá, v.v … Bên dưới là phần review trang chủ của Theme Wordpress WP Store.

2.Cửa hàng (Shop) – Theme Wordpress bán hàng miễn phí WP Store

Theme Wordpress bán hàng miễn phí WP Store

Trang cửa hàng (Shop) – Theme Wordpress bán hàng miễn phí WP Store hiển thị danh sách các sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm theo các mức giá, ngoài ra còn hiển thị danh mục sản phẩm. Các bạn hãy xem phần review bên dưới sẽ nắm rõ chi tiết hơn về trang cửa hàng của Theme WordPress WP Store.

3.Blog – Theme Wordpress bán hàng miễn phí WP Store

Theme Wordpress bán hàng miễn phí WP Store

Blog – Theme Wordpress bán hàng miễn phí WP Store hiển thị danh sách những bài đăng gần nhất, danh sách sản phẩm bán chạy nhất và hiển thị những bài viết mới nhất. Trang Blog thuộc Theme WordPress WP Store được mô tả chi tiết thông qua video bên dưới.

4. Download Theme Wordpress bán hàng miễn phí WP Store

Các bạn download Theme Wordpress WP Store ngay đường link bên dưới.

Download

Xem thêm theme wordpress miễn phí :

Theme WordPress bán hàng miễn phí Easy Commerce

Theme WordPress bán hàng miễn phí FashStore

Theme WordPress bán hàng miễn phí eCommerce Market

Theme WordPress bán hàng miễn phí LETO

Theme WordPress bán hàng miễn phí AccessPress

Theme Wordpress bán hàng miễn phí TheShop

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu Theme Wordpress bán hàng miễn phí thì Theme Wordpress WP Store là một lựa chọn đáng để bạn lưu ý tới phải không? Trong thời gian tới Team Việt Dev sẽ tiếp tục chia sẻ một số theme WordPress miễn phí đẹp mắt đến bạn đọc các bạn nhớ đăng ký và theo dõi kênh để có được những chia sẻ mới nhất cho mình.

(Tác giả: Team Việt Dev)

Bình luận