Theme Wordpress bán hàng miễn phí FashStore

Theme Wordpress bán hàng miễn phí FashStore chuyên bán hàng thời trang có tính năng tích hợp với WooCommerce Plugins, một số bố trí, widget và các tùy chọn màu sắc.

Theme Wordpress FashStore được xây dựng với công cụ tùy chỉnh trực tiếp, bạn có thể thực hiện thay đổi với bản xem trước trực tiếp.

Theme Wordpress bán hàng miễn phí FashStore cũng được gọi là chủ đề thế hệ mới vì nó được xây dựng dựa trên thiết kế, tính năng, khả năng sử dụng và gói hoàn chỉnh để xây dựng một cửa hàng hiện đại.

1.TRANG CHỦ (HOME) – THEME WORDPRESS BÁN HÀNG MIỄN PHÍ FashStore

Theme Wordpress bán hàng miễn phí FashStore

Trang chủ (Home) – Theme WordPress bán hàng miễn phí FashStore hiển thị danh sách sản phẩm mới, và những tiện ích khi mua sắm tại FashStore như miển phí vận chuyển, chính sách đổi trả dễ dàng, giảm giá cho các thành viên.

2.CỬA HÀNG (SHOP) – THEME WORDPRESS BÁN HÀNG MIỄN PHÍ FashStore

Theme Wordpress bán hàng miễn phí FashStore

Trang Cửa hàng (Shop) – Theme WordPress bán hàng miễn phí FashStore hiển thị danh sách các sản phẩm được đánh giá gần đây nhất, tim kiếm sản phẩm theo các mức giá. Sau đây là phần review chi tiết về trang cửa hàng của Theme WordPress FashStore.

3.BLOG – THEME WORDPRESS BÁN HÀNG MIỄN PHÍ FashStore

Theme Wordpress bán hàng miễn phí FashStore

Blog – Theme WordPress bán hàng miễn phí FashStore hiển thị danh sách những bài đăng gần nhất, danh sách bình luận mới nhất. Danh mục và các thẻ META. Trang Blog thuộc Theme WordPress bán hàng FashStore được mô tả chi tiết thông qua video bên dưới.

4. Download Theme Wordpress bán hàng miễn phí FashStore

Download Theme Wordpress FashStore ngay đường link bên dưới.

Download

Xem thêm theme wordpress miễn phí :

Theme WordPress bán hàng miễn phí Easy Commerce

Theme WordPress bán hàng miễn phí eCommerce Market

Theme WordPress bán hàng miễn phí WP Store

Theme WordPress bán hàng miễn phí LETO

Theme WordPress bán hàng miễn phí AccessPress

Theme Wordpress bán hàng miễn phí TheShop

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu Theme Wordpress bán hàng miễn phí thì Theme Wordpress FashStore là một lựa chọn đáng để bạn lưu ý tới phải không? Trong thời gian tới teamvietdev.com sẽ tiếp tục chia sẻ một số Theme WordPress bán hàng miễn phí đẹp mắt đến bạn đọc các bạn nhớ đăng ký và theo dõi kênh để có được những chia sẻ mới nhất cho mình.

(Tác giả: Team Việt Dev)

One Response

  1. Giang 17/04/2019 Reply

Bình luận