Tổng hợp công cụ kiểm tra chỉ số PA và DA

PA (Page Authority) và DA (Domain Authority) là 2 chỉ số do SEOMOZ đưa ra để xác định độ uy tín (độ trust) và độ mạnh của một tên miền. Sau đây là tổng hợp công cụ kiểm tra chỉ số PA và DA giúp bạn kiểm tra chỉ số DA và PA.

Chỉ số PA và DA do SEOMOZ đưa ra, nếu như DA dùng để đánh giá độ uy tín và độ mạnh của một tên miền thì PA dùng để đánh giá độ mạnh cũng như độ uy tín (trust) của từng trang riêng lẻ.

Nếu như bạn muốn kiểm tra chỉ số PA và DA thì hãy tham khảo một số công cụ kiểm tra chỉ số PA và DA sau đây:

1. Kiểm tra chỉ số PA và DA với Moz

Kiểm tra chỉ số DA và PA với công cụ Moz bằng cách bạn truy cập vào đường dẫn https://moz.com/free-seo-tools/  và nhập vào tên miền cần kiểm tra.

https://moz.com/free-seo-tools/

Tổng hợp công cụ kiểm tra chỉ số PA và DA

2. Kiểm tra chỉ số PA và DA với SEO Review Tools

Kiểm tra chỉ số DA và PA với công cụ SEO Review Tools bằng cách bạn truy cập vào đường dẫn https://www.seoreviewtools.com/bulk-seomoz-authority-checker/ và nhập vào tên miền cần kiểm tra.

https://www.seoreviewtools.com/bulk-seomoz-authority-checker/

Tổng hợp công cụ kiểm tra chỉ số PA và DA

Nội dung liên quan:

Tăng lượng truy cập cho website

Tổng hợp Theme WordPress tốc độ tải trang nhanh

Tổng hợp Backlink chất lượng cho SEO

3. Kiểm tra chỉ số PA và DA với SmallSEOTools

Kiểm tra chỉ số DA và PA với công cụ SEO Review Tools bằng cách bạn truy cập vào đường dẫn https://smallseotools.com/domain-authority-checker/ và nhập vào tên miền cần kiểm tra.

https://smallseotools.com/domain-authority-checker/

Tổng hợp công cụ kiểm tra chỉ số PA và DA

Ngoài một vài công cụ vừa kể trên thì còn khá nhiều công cụ kiểm tra chỉ số PA và DA miễn phí, nếu biết thêm một vài công cụ khác bạn hãy để lại bình luận bên dưới cho mọi người cùng tham khảo.

Lời kết: Như vậy thông qua bài viết này giúp bạn tổng hợp công cụ kiểm tra chỉ số PA và DA. Ngoài ra bạn có thể xem thêm một số bài viết khác trong chuyên mục thủ thuật SEO để có thêm nhiều backlink chất lượng cũng như thủ thuật SEO.

(Tác giả: Team Việt Dev)

One Response

  1. Hami 25/10/2019 Reply

Bình luận