Hướng dẫn kiếm tiền với VinaURL

img

Hàng loạt các câu hỏi được đặt ra xoay quanh chủ đề kiếm tiền với VinaURL. Ngay sau đây tôi cùng các bạn sẽ cùng nhau làm rõ các vấn đề trên. Vậy VinaURL là gì?

1. VinaURL là gì?

Bạn có thể đăng ký kiếm tiền với VinaURL các bạn lick vào hình ảnh bên dưới.

img

VinaURL là gì? VinaURL là nơi mà bạn có thể tạo liên kết rút gọn hoàn toàn miễn phí. Cũng như các link rút gọn 123link hay MegaURL thì VinaURL sẽ trả tiền cho bạn mỗi khi có người dùng click vào link rút gọn. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ rút gọn link kiếm tiền vậy tại sao bạn VinaURL?

2. Tại sao chọn VinaURL?

Sau đây là lý do vì sao bạn nên chọn đồng hành cùng VinaURL

img

  • Hoa hồng cao nhất Việt Nam lên đến 6$ cho 1000 lượt views.
  • 20% hoa hồng giới thiệu.
  • Thời lượng quảng cáo là 15s, hiện popup và không nhảy trang.
  • Bạn chỉ cần kiếm đủ 0,01$ là đã có thể yêu cầu thanh toán qua PayPal, tài khoản ngân hàng Việt Nam 100$…
  • Thanh toán của bạn sẽ được nhận trong vòng 4 ngày.
  • Một nhóm hỗ trợ chuyên dụng sẵn sàng trợ giúp bất cứ câu hỏi nào.
  • Giao diện quản trị tuyệt vời, thống kê lượt views rõ ràng chi tiết theo từng ngày, từng tháng.

Money4Link là  web rút gọn link có giá thành cao nhất tại Việt Nam. Thời lượng quảng cáo 15s, hiện popup và không nhảy trang. 6$/1000 views giá rất cao đáng để thử phải không nào? Vậy tham gia kiếm tiền với Money4Link như thế nào?

Tham gia kiếm tiền với Money4Link với 3 bước Tạo tài khoản >> Rút gọn link >> Kiến tiền $.

img

Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ của Money4Link: https://money4link.net sau đó chọn đăng ký. Khi đăng ký thành công bạn đăng nhập tài khoản vừa tạo. Vậy sử dụng link rút gọn Money4Link như thế nào?

Money4Link cũng như các link rút gọn khác chỉ cần copy đường dẫn bất kỳ sau đó đem đi rút gọn. Sau khi rút gọn thành công thì chia sẻ với mọi người, càng nhiều lượt tương tác thì bạn cành nhận được nhiều tiền.

img

Kiếm tiền với link rút gọn Money4Link khá dễ dàng phải không các bạn? vậy làm sao để rút tiền từ Money4Link?

Như các trang web rút gọn link khác khi rút tiền hoa hồng từ Money4Link bạn phải cập nhật đầy đủ thông cá nhân là sẽ được nhận tiền trong vòng 4 ngày. Money4Link có rất nhiều phương thức rút tiền như bên dưới.

img

Chọn phương thức thanh toán tùy thuộc vào mỗi người, Money4Link chỉ dựa vào thông tin là chuyển khoản cho người sử dụng. Vậy Money4Link có lừa đảo hay không?

Money4Link là trang rút gọn link cũng mới ra mắt với mức giá cực háp dẫn. Có nhiều bạn sử dụng cho ý kiến rất là tốt, thanh toán trong vòng 4 ngày. Nên các bạn cứ yên tâm mà chơi nha, minpay rất thấp chỉ 0.01$ giá cực cao 6$/1000 views, hoa hồng giới thiệu lên đến 20% ngại gì mà không thử nào?

Như vậy các bạn đã có thể yên tâm kiếm tiền từ link rút gọn Money4Link. Phần trăm hoa hồng giới thiệu lên đến 20% cao nhất Việt Nam. Money4Link thanh toán rất nhanh, số tiền tối thiểu để có thể yêu cầu thanh toán là 0.01$ qua PayPal thấp nhất trong tất cả link rút gọn. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm loạt bài kiếm tiền với link rút gọn được chia sẻ bởi Team Việt Dev.

Xem thêm loạt bài kiếm tiền với link rút gọn:

(Tác giả: Team Việt Dev)

Bình luận