[Khóa học lập trình Android] Bài 01 Giới thiệu khóa học

Đây là khóa học lập trình Android miễn phí với nội dung các bài học mạch lạc và dễ hiểu với những bài hướng dẫn lập trình ứng dụng Android cơ bản nhất. Mở đầu là phần giới thiệu khóa học lập trình Android miễn phí từ Team Việt Dev.

Khóa học lập trình Android miễn phí giúp bạn trao dồi kiến thức trong việc phát triển ứng dụng Android của riêng mình. Hãy cùng bắt đầu tìm hiểu về giới thiệu khóa học lập trình Android miễn phí ngay thôi.

Khóa học lập trình Android Bài 01 Giới thiệu khóa học

Tải ứng dụng mẫu:

Khóa học lập trình Android để dễ dàng minh họa cho các bạn dễ hiểu nhất mình sẽ bắt đầu xây dựng thông qua ứng dụng Tra Cứu Thị Trường.

Ứng dụng Tra Cứu Thị Trường giúp bạn tra cứu nhanh thông tin về giá nông sản (cà phê, hồ tiêu, hạt điều, thịt cá, rau củ…), giá vàng, giá điện, giá xăng dầu, giá thủy sản, tỷ giá ngoại tệ, giá kim cương, lãi suất tiền gởi, lãi suất tiết kiệm… và nhiều mục khác.

Các bạn hãy tham khảo sơ qua ứng dụng để cùng xem chúng ta sẽ xây dựng ứng dụng như Tra Cứu Thị Trường thì phải thực hiện như thế nào.

Tải ứng dụng trên Google Play tại Google Play

Tài liệu:

Để dễ dàng nắm bắt được các bài học các bạn nên có một số kiến thức cơ bản về Java, các bạn có thể tải giáo trình Java cơ bản và lập trình Android tại đường dẫn được chia sẻ ngay bên dưới.

Tải giáo trình lập trình Java https://drive.google.com/file/d/11sqjGOcMpv53moMZwQH99U2NPvL19ToI/view

Mật khẩu giải nén 2 tập tin giáo trình Java và Android là teamvietdev.com

Xem nội dung chi tiết hướng dẫn trên Youtube:

Lời kết: Như vậy khóa học lập trình Android miễn phí được chia sẻ bởi Team Việt Dev hy vọng giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cơ bản để tự xây dựng cho riêng mình một ứng dụng Android.

(Tác giả: Team Việt Dev)

Bình luận