Tổng hợp phần mềm phát WiFi miễn phí

Nếu như bạn đang tìm kiếm phần mềm phát WiFi miễn phí trên Laptop hoặc PC thì hãy cùng tham khảo tổng hợp phần mềm phát WiFi miễn phí từ Team Việt Dev để lựa chọn phần mềm phù hợp.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ phát WiFi dành cho Laptop hoặc PC bao gồm các phiên bản miễn phí và trả phí. Hãy cùng tham khảo phần tổng hợp phần mềm phát WiFi miễn phí dưới đây của Team Việt Dev.

1. MyPublicWiFi

MyPublicWiFi là một trong những phần mềm phát WiFi miễn phí tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất. MyPublicWiFi giúp bạn dễ dàng chia sẻ sóng WiFi từ Laptop cho các thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng…

Tổng hợp phần mềm phát WiFi miễn phí

MyPublicWiFi ghi lại tất cả các trang URL được xem. Điều này cho phép bạn biết tất cả các trang URL được truy cập bởi một số người dùng nhất định.

MyPublicWiFi hiển thị danh sách tất cả các thiết bị được kết nối gồm địa chỉ IP và địa chỉ MAC. MyPublicWiFi còn hạn chế quyền truy cập vào các máy chủ cụ thể hoặc ngăn chặn việc sử dụng một số dịch vụ Internet nhất định.

Tải phần mềm MyPublicWiFi tại:

2. Connectify Hotspot

Tương tự như phần mềm MyPublicWiFi, phần mềm Connectify Hotspot giúp dễ dàng biến máy tính trở thành bộ định tuyến ảo phát WiFi cho phép các thiết bị khác kết nối.

Tổng hợp phần mềm phát WiFi miễn phí

Connectify Hotspot cho phép bạn chia sẻ Internet từ máy tính xách tay với các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay… ở gần bạn.

Connectify Hotspot có thể chặn quảng cáo gây phiền nhiễu.

3. mHotspot

mHotspot là phần mềm phát WiFi miễn phí cho phép kết nối tối đa 10 thiết bị với điểm phát sóng, giúp chia sẻ mọi loại kết nối Internet (LAN, Ethernet, 3G / 4G, Wifi, v.v.) và bạn có thể tùy chỉnh tên điểm phát sóng mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Tổng hợp phần mềm phát WiFi miễn phí

mHotspot tương thích với hệ điều hành Windows 7,8,10 và hỗ trợ kết nối bảo mật chuẩn WPA2 PSK.

Ngoài những phần mềm phát WiFi miễn phí vừa kể trên, bạn có thể lựa chọn thêm một số phần mềm khác như Virtual Router, Thinix WiFi Hotspot, Maryfi, OSToto Hotspot, My WiFi Router…

Lời kết: Trong thời gian tới Team Việt Dev sẽ tiếp tục chia sẻ thêm nhiều bài viết về chuyên mục thủ thuật miễn phí đến bạn đọc, các bạn nhớ theo dõi kênh để có được những chia sẻ mới nhất.

(Tác giả: Team Việt Dev)

Bình luận